DỊCH VỤ SẢN XUẤT TVC
SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIRAL VIDEO
DỊCH VỤ MARKETING ONLINE
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỔNG QUAN VỀ quản trị fanpage

Facebook-para-el-marketing-de-tu-negocio-local

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam với số lượng người dùng lớn thứ 7 trên thế giới.

Hiểu được sức mạnh của mạng xã hội này, từ lâu nhiều doanh nghiệp đã chọn Facebook là một kênh truyền thông nhằm tăng độ phủ thương hiệu, giao tiếp với khách hàng từ đó thúc đẩy tăng doanh thu. QUẢN TrỊ FANPAGE LÀ GÌ ? 

z2513694162043_c799253ebd4552377183699f3d6df830

Fanpage được xem là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, là nơi cung cấp thông tin doanh nghiệp cho công chúng mục tiêu.

Quản lý fanpage là một hình thức quản lý thông qua mạng xã hội để tiếp cận với khách hàng nhằm duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả.

 Quản lý fanpage cũng thực chất là thông qua fanpage để thu hút khách hàng, là kênh marketing hiệu quả và rất phổ biến ngày nay.


LỢI ÍCH CỦA QUẢN TRỊ FANPAGE ?

 1. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu


 1. Mang thông tin hữu ích cho người xem


 1. Tăng lượt truy cập website từ fanpage


Tạo một lượng khách trung thành


Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng


Phát triển thương hiệu một cách bền vững


LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÍ FANPAGE HIỆU QUẢ

Có thể nói, fanpage là công cụ hữu hiệu trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp. Nếu quản trị fanpage hiệu quả sẽ giúp định vị thương hiệu rõ ràng, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng, tạo doanh thu cho công ty.

Quản lý fanpage hiệu quả là phải tìm ra được đúng xu hướng, nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho họ.

 Mỗi bài đăng cần đầu tư nội dung kỹ càng, ngắn gọn, cùng với hình ảnh để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Ngoài ra còn cần chú trọng đến sự tương tác với khách hàng - quan tâm đến khách hàng của bạn nhiều hơn.

Hãy cho họ thấy sự gần gũi, thân thiện cũng như quan tâm của bạn với mọi cảm xúc, suy nghĩ của họ. Nó sẽ tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần làm để quản lý fanpage hiệu quả:

NỘI DUNG LÀ VUA

Fanpage phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể và thiết thực. Nội dung chia sẻ qua fanpage phải là những nội dung có ý nghĩa, giá trị với cộng đồng

TRỞ THÀNH MỘT FANPAGE THÂN THIỆN

Ngoài cộng động fan, fanpage còn nên tạo cho mình một cộng đồng bạn bè cùng lĩnh vực bằng cách tìm những fanpage cùng lĩnh vực và like những fanpage này.

cHÚ TRỌNG HÌNH ẢNH

 • Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút người ghé thăm trang fanpage. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của admin với cộng đồng. Một Avatar và Cover đẹp, thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong Page của bạn.

PHÂN TÍCH VÀ TỐI ƯU HÓA

Facebook Insights cung cấp cho quản trị viên những dữ liệu có giá trị tham khảo về nội dung. Dữ liệu này giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu cách mọi người tương tác với trang của bạn ra sao.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE DO DTA MEDIA SẢN XUẤT CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

Đến với DTA Media, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ quản trị fanpage trọn gói: từ lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng, triển khai nội dung, chăm sóc, theo dõi fanpage 24/7, báo cáo kết quả…

KHỞI TẠO FANPAGEĐƯA RA CÁC NỘI DUNG PHÙ HỢP


UPDATE ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN 


THU HÚT LƯỢT THEO DÕI FANPAGE


THIẾT KẾ COVER,POSTER


 TRẢ LỜI INBOX KHÁCH HÀNG


LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BÀI PR Ở DTA MEDIA

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị fanpage cùng nhiều dịch vụ truyền thông doanh nghiệp , DTA Media hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và niềm tin với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất

 • Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị fanpgae DTA Media hoàn toàn thấu hiểu những thắc mắc do nhãn hàng gặp phải trong quá trình xây dựng fanpage : Tạo dựng thông điệp , sử dụng các kênh truyền thông, ... và sẵn sàng đưa ra cho khách hàng những tư vấn cụ thể , chính xác nhất để phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo như doanh nghiệp mong muốn

 • DTA Media hợp tác truyền thông với nhiều tổ chức , cơ quan báo chí , kênh truyền thông giúp việc đăng tải các sản phẩm lên các kênh dễ dàng và hiệu quả

 • Với phương châm "khách hàng là thượng đế " , DTA Media sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình thực hiện quảng cáo bài PR

khả năng xây dựng chiến dịch quản trị fanpage tổng thể của dta media 

Quy trình xây dựng và triển khai chiến dịch quản trị fanpage áp dụng chuẩn quy trình 5 bước

 • tiếp nhận yêu cầu


 • Xác định mục tiêu


 • Lập kế hoạch


 • Triển khai


 • Đánh giá , đo lường


  ĐỐI TÁC