DỊCH VỤ SẢN XUẤT TVC
SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIRAL VIDEO
DỊCH VỤ MARKETING ONLINE
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

qUẢNG CÁO GOOGLE ADS LÀ GÌ ? 

chay-quang-cao-google-adwords-co-hieu-qua-khong-1024x576

Google Ads là một giải pháp quảng cáo trực tuyến mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google Search, YouTube cũng như các trang web khác trên toàn bộ web.

Google Ads cũng cho phép nhà quảng cáo chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo của họ, như thúc đẩy số lượng cuộc gọi điện thoại hoặc lượt truy cập vào trang web. Với tài khoản Google Ads, các nhà quảng cáo có thể tùy chỉnh ngân sách và phương thức nhắm mục tiêu, cũng như bắt đầu hoặc ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào.

Từ Google Ads Search cho các truy vấn tìm kiếm, quảng cáo GDN (Google Display Network) khi đang lướt web hay đến quảng cáo Shopping nhắm đến hành vi mua sắm trực tuyến v.v. Chỉ riêng với bộ công cụ này, doanh nghiệp đã có thể tiếp cận được hầu hết khách hàng tiềm năng trên môi trường online.


lỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

tHÚC ĐẨY TƯƠNG TÁC

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của doanh nghiệp.


LƯỢNG TIẾP CẬN CAO

Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

 • Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ MARKETING ONLINE Ở DTA MEDIA

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong Marketing Online cùng nhiều dịch vụ truyền thông doanh nghiệp , DTA Media hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và niềm tin với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất

 • Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online , DTA Media hoàn toàn thấu hiểu những thắc mắc do nhãn hàng gặp phải trong quá trình xây dựng Marketing : Tạo dựng thông điệp , sử dụng các kênh truyền thông, ... và sẵn sàng đưa ra cho khách hàng những tư vấn cụ thể , chính xác nhất để phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo như doanh nghiệp mong muốn

 • DTA Media hợp tác truyền thông với nhiều tổ chức , cơ quan báo chí , kênh truyền thông giúp việc đăng tải các sản phẩm lên các kênh dễ dàng và hiệu quả

 • Với phương châm "khách hàng là thượng đế " , DTA Media sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình thực hiện Marketing Online

KHẢ NĂNG XÂY DỰNG CHIẾN DỊCH MARKETING ONLINE TỔNG THỂ CỦA DTA MEDIA 

 • Phân tích thị trường


 • Xác định mục tiêu


 • Lập kế hoạch


 • Triển khai


 • Đánh giá , đo lường


  ĐỐI TÁC