DỊCH VỤ SẢN XUẤT TVC
SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIRAL VIDEO
DỊCH VỤ MARKETING ONLINE
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO LÀ GÌ ?

z2513693885049_5a161aea811f0d1f172c9af86d5e443f

Sự phát triển của Internet kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ sản xuất trên các nền tảng truyền thông số. Công chúng có cơ hội tiếp cận biển lớn thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về hàng hóa mà họ quan tâm. Tuy nhiên, khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều, đúng giữa sự bão hòa của các luồng thông tin, nhiệm vụ đặt ra cho các doanh nghiệp là phải tìm mọi cách để trở nên nổi bật trên thị trường. Một trong những phương thức phổ biến nhất được áp dụng chính là chụp ảnh quảng cáo. 

Hiện nay, chụp ảnh quảng cáo được xem như hình thức tiếp thị không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông của một doanh nghiệp để gây dựng sự tin tưởng lâu dài đối với khách hàng ngoài các bài viết thông thường. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, những shoot hình được thực hiện sẽ mang màu sắc, đặc điểm, chất lượng file ảnh, góc chụp, kích thước hoàn toàn khác biệt sao cho phản ánh đúng tính chất mặt hàng cùng những ưu điểm nổi bật và yêu cầu của doanh nghiệp.

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO VÀ CÁC HÌNH THỨC

expert-icon1
CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP


expert-icon2
CHỤP ẢNH QUẢNG CÁOexpert-icon3
CHỤP ẢNH DỊCH VỤVAI TRÒ CỦA VIỆC CHỤP ẢNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO

HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

“Trăm nghe không bằng mắt thấy” là câu tục ngữ rất hợp lý khi sử dụng cho vai trò của hoạt động kinh doanh online. Khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên internet, công chúng sẽ bị kích thích khi hình ảnh sản phẩm đó đẹp mắt và hấp dẫn. Chính hình ảnh sản phẩm sẽ quyết định đến 50% cho quyết định có bỏ tiền ra mua sản phẩm đó hay không. Khi làm công việc kinh doanh, nếu nội dung tốt, sáng tạo, chi tiết mà hình ảnh sản phẩm đi kèm không chân thực, hấp dẫn, không truyền tải được nội dung của sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dùng thì chắc chắn hoạt động kinh doanh của bạn sẽ không đạt kết quả cao.

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện TVC quảng cáo hoặc viral video thường vô cùng đắt đỏ và tổn thời gian, bởi vậy, thiết kế một bộ ảnh có thể tiết kiệm chi phí bằng việc tự thực hiện bộ ảnh doanh nghiệp/sản phẩm/sự kiện,... của doanh nghiệp mình bằng điện thoại. Tuy nhiên, để có thể chỉn chu về hình ảnh cũng như thiết kế, các doanh nghiệp vẫn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp được cung cấp bởi các agency có nhiều kinh nghiệm.

kÍCH THÍCH SỰ GHI NHỚ HÌNH ẢNH

Hình thức này cung cấp ảnh cho các hoạt động truyền bá hình ảnh quảng cáo ngày nay là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một chiến dịch marketing, bởi nó là yếu tố nhãn tiền mà người tiêu dùng có thể tiếp cận khi tìm hiểu sản phẩm. Hình ảnh không chỉ có tác dụng lưu lại nhanh hơn, lâu dài hơn trong não bộ người nhìn so với thông tin đơn thuần mà mặt khác, còn kích thích trí nhớ và sự liên tưởng hiệu quả gấp nhiều lần so với mặt chữ.

TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Khi thực hiện bộ ảnh, doanh nghiệp có thể lồng ghép thêm bộ nhận diện thương hiệu, catalogue để tạo ra bộ ảnh đồng nhất (bởi concept đồng bộ đưa ra trong quá trình chụp) giúp khách hàng và đối tác cũng dễ dàng nhận biết thương hiệu hơn.

QUY TRÌNH PHỐI HỢP CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO TẠI DTAMEDIA

  • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ

  • Đưa thỏa thuận, lên hợp đồng và đặt cọc

  • Lên ý tưởng - kịch bản chụp hình. Quý khách sau đó có thể yêu cầu đội ngũ của DTA Media chỉnh sửa để đưa đến ý tưởng phù hợp nhất

  • Chụp ảnh - xử lí hậu kỳ tại địa điểm và thời gian hai bên đã quyết định từ trước

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DTA MEDIA CHỤP ẢNH QUẢNG CÁ

  • Bộ ảnh đều được DTA thực hiện một cách bài bản, cẩn trọng từ khâu lên ý tưởng đến sản xuất nội dung. Đội ngũ nhân sự sẵn sàng làm việc trong những ngày nghỉ lễ để trao gửi đứa con tinh thần cho khách hàng sớm nhất có thể

  • Sau khi hoàn thiện sản phẩm, DTA Media trực tiếp lập kế hoạch quảng bá bộ ảnh quảng cáo trên tất cả các kênh truyền thông có lượng tương tác cao. Nhờ vậy, hiệu quả truyền thông mang tới luôn là tốt nhất

  • Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo, DTA Media hoàn toàn thấu hiểu những thắc mắc do nhãn hàng gặp phải trong quá trình xây dựng một bộ ảnh: Tìm hiểu concept chụp ảnh, đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu, các nền tảng truyền thông, lựa chọn mẫu ảnh và trang phục phù hợp… Với hơn mười năm kinh nghiệm, sự sáng tạo và tận tâm, đội ngũ sản xuất của DTA Media sẽ đưa cho khách hàng những tư vấn cụ thể, chính xác nhất để phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo như doanh nghiệp mong muốn.. 

  • Đội ngũ sản xuất của DTA Media có sự am hiểu về kiến thức chuyên môn cũng như luôn cập nhật kịp thời các xu hướng thời trang, thiết kế nổi trội thay đổi theo từng giờ, hứa hẹn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chụp ảnh thời thượng với hiệu quả lan truyền tốt và gây ấn tượng mạnh.

ĐỐI TÁC