Phía sau một sản phẩm quảng cáo thành công có gì?
 

Phía sau một sản phẩm quảng cáo thành công có gì?  

 

     

   Kịch bản “đi vào lòng người”

   Kịch bản ấn tượng chính là điều kiện tiên quyết để truyền thông marketing hiệu quả và dễ dàng. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế yếu tố trên không ít lần khiến các copywriter phải “điêu đứng” !Bởi lẽ, một kịch bản hay cần đảm bảo yếu tố slogan hay thông điệp truyền tải có ý nghĩa, nhưng đơn giản và dễ hiểu cho bất cứ ai. Thông thường, nhiều thương hiệu hướng đến những câu thoại “bắt trend” hoặc ngắn gọn, đôi khi ẩn chứa bên trong ý nghĩa sâu sắc, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ. Tuy nhiên khi mọi doanh nghiệp đều muốn chớp lấy thời cơ này, khi dường như tất cả kịch bản, hay những câu thoại bắt tai nhất đã được tung ra thì các nhà sản xuất càng nhận nhiều thách thức khi tạo dựng nên những góc nhìn thú vị, mới mẻ. Và quan trọng hơn cả là kịch bản dù có ấn tượng, dễ nhớ, dễ hiểu như nào thì vẫn cần tập trung làm rõ được những thông điệp về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Vì xét cho cùng, nếu như TVC không nêu bật được tại sao sản phẩm của doanh nghiệp lại phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì những gì thể hiện trong phim quảng cáo sẽ chỉ như “nước đổ lá khoai” chẳng thể ở lâu trong tâm trí khách hàng. Đạo diễn và quay phim đóng vai trò rất lớn cho những thước phim hay.


     

   Đạo diễn và tổ quay phim dày dặn kinh nghiệm

   Kinh nghiệm của đạo diễn và tổ quay phim là yếu tố khác để tạo nên TVC quảng cáo thành công. Họ chính là người quyết định những thước phim của bạn sẽ được triển khai như thế nào, có đáp ứng được mặt chất lượng không. Kinh nghiệm của họ không chỉ được thể hiện qua số năm hoạt động mà phần lớn là khả năng xử lý linh hoạt cho từng loại phim với từng bối cảnh và yêu cầu khác nhau, sự nhạy bén để đưa ra những ý tưởng triển khai độc đáo, tối ưu nhất kịch bản. Tổ đạo diễn và quay phim nhiều kinh nghiệm, phối hợp ăn ý sẽ giúp thu ngắn thời gian thực hiện sản phẩm và kịp thời sửa chữa những lỗi sai nhỏ của cả ekip khi thực hiện sản phẩm. Làm họa sĩ không hề dễ dàng .

 

                  Tổ họa sĩ cũng phải chạy ... "marathon"

    Ai nói chỉ có sinh viên mới phải chạy Deadline xuyên đêm, suốt sáng?! Bởi tổ họa sĩ khi thực hiện nhiệm vụ làm quảng cáo cũng vẫn phải chạy Deadline như thường, thậm chí là còn chạy như một vận động viên “marathon” nữa kia.    Có khi nào khách hàng thay đổi ý kiến trong chưa đầy 5 phút? Có khi nào ý tưởng đã xuất hiện trong đầu nhưng vẫn không thể vẽ thành hình ảnh? Có khi nào, những người cầm ngòi vẽ cũng gặp phải tình trạng idea’s block không? Đó là những vấn đề tổ họa sĩ gặp phải trong quá trình dựng hình.


   

     Ekip sản xuất chuyên nghiệp

     Nếu như đạo diễn và tổ quay phim quyết định chất lượng của những thước phim thì ekip sản xuất sẽ giúp bạn đảm bảo ngày onset có diễn ra trơn tru hay không. Họ là những người chăm sóc và quản lý diễn viên, sắp xếp khâu hậu cần và cũng là người “hét ra lửa” nhắc nhở các bộ phận tập trung làm việc đảm bảo đúng tiến độ.Nếu ví quá trình thực hiện phim quảng cáo là một dây chuyền thì những nhân sự trong đội sản xuất có nhiệm vụ vận hành các mắt xích hoạt động một cách thống nhất, trơn tru nhất. Ekip sản xuất làm việc không tập trung, thiếu kinh nghiệm có thể khiến quá trình thực hiện phim gặp nhiều khó khăn, thậm chí là tình trạng chi phí bị đội lên nhiều lần. Có thể thấy để tạo nên một TVC chất lượng, hiệu quả là sự nỗ lực và phối hợp của rất nhiều nhân sự mà ở khâu nào cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc tập trung. DTA Media là đơn vị sản xuất TVC, phim doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng từ khâu tư vấn kịch bản, sản xuất tiền kỳ, hậu kỳ, kỹ xảo, hoàn thiện và phát hành.Với quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng theo yêu cầu tại DTA Media chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm hơn cho các doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *