OUR TEAM | CHÚNG TÔI

Hội tụ những con người đam mê, sáng tạo, đặc biệt DTAMedia hội tụ những Nhà làm phim, Đạo diễn, DOP, VFX, ColorArtist với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC, CorporateVideo, MotionGraphic.

Đỗ Tuấn Anh - Mr. Đổ

Film Director / Founder

Đỗ Tuấn Anh hay được mọi người biết đến với cái tên Mr. Đổ, Tốt nghiệp Khoa Đạo Diễn Truyền Hình - ĐH Sân Khấu Điện Ảnh với tấm bằng loại giỏi, Mr. Đổ đã nhiều năm kinh nghiệm sản xuất TVC, video clip cho các doanh nghiệp, hãng thời trang cũng như nhà hàng trước khi thành lập nên DTAmedia . Hiện tại với vai trò Founder/ Director của DTAmedia , '' người anh cả '' của chúng tôi vẫn luôn cống hiến , và là linh hồn của cả công ty..

Tuấn Đình

Technicians

Bị mê hoặc bởi những bộ phim kĩ xảo bắt mắt , Tuấn Đình luôn mơ ước được tạo ra những bộ phim mang tên mình trong đó. Tự trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết và không ngừng học hỏi , Tuấn ra nhập DTAmedia với vai trò là Film Editor .Mấy ai biết anh chàng được '' ngụy trang'' vẻ bề ngoài lạnh lùng này là một '' Candy man'' thực sự. Với chuyên môn kỹ thuật cao, sáng tạo trong công việc, luôn có những ý tưởng đặc biệt sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đạt Nguyễn

Photographer

Những ai gặp Đạt 1 lần chắc chắn không bao giờ quên được '' Chàng trai m52 '' này, yêu thích nhiếp ảnh từ nhỏ, khi ba mua tặng cho chiếc máy ảnh film nhân dịp sinh nhật . Đạt mang trong mình tâm hồn nghệ sĩ và con mắt nhìn cái đẹp cũng thật đặc biệt, không chọn cho mình con đường nghệ thuật chính thống như bao người khác, Đạt thích những điều xảy ra tự nhiên như cái cách anh đến với DTAmedia....

Đào Vũ Linh-Bon

Marketing Manager

Đào Vũ Linh hay còn gọi là Bon , anh đến với DTA một cách rất tình cờ . Hoài bão anh mang theo là biến DTA Media trở thành bệ phóng đưa từng khách hàng , từng đối tác tin tưởng đến với bầu trời nghệ thuật chỉ qua 1 vài bức ảnh hay là 1 vài giây TVC quảng cáo .

Anh Bùi

Produce / Film

Anh Bùi là một mắt xích không thể tách rời của DTAmedia, Anh Bùi gia nhập DTAmedia với vai trò Dựng Phim , cái tên ''The Cut'' xuất phát từ khi tôi thấy anh chàng này cắt đi cắt lại 1 đoạn phim hàng trăm lần chỉ vì '' chưa ưng lắm..!!! '' .Với tay nghề kĩ thuật cao, mọi thước phim đến tay Anh Bùi đều trở lên thật mượt mà và trơn tru không ngờ.

TOP